Các bạn có biết Mozilla tung bản Firefox 2.0 cho iOS, nhanh, mượt mà hơn, đã hỗ trợ 3D Touch

Thứ Hai, 7 tháng 3, 2016

các bạn một số thứ iOS nay đã có thể tải về bản cập nhật trình duyệt Firefox 2.0 mới nhất để tận hưởng vài tính năng mới trong đó đã hỗ trợ 3D Touch trên bộ đôi thiet ke logo thuong hieu iPhone 6s và 6s Plus và trình quản lý mật khẩu.

Với tính năng 3D Touch, người dùng đã thể nhấp nhẹ vào biểu tượng Firefox trên màn hình để mở nhanh ba lựa chọn: Mở Bookmark mới nhất (Open Last Bookmark), Mở tab ẩn danh mới (New Private Tab) và Mở tab mới (New Tab).

Firefox cho iOS cũng hỗ trợ chức năng Peek and Pop. Qua ấy, quý khách sẽ dễ dàng xem trước được một tab và thực hiện Một vài thao tác như Thêm vào danh sách đọc (Add lớn Reading List), Sao chép URL (Copy URL) hoặc Đóng tab (Close Tab). Thay vì nhấp và tải từng trang, khách hàng chỉ buộc phải xem trước nội dung bằng phương pháp nhấn nhẹ vào một tab trên thanh menu tab và trượt lên để truy cập vào những phím tắt.

Với tính năng đồ vật hai là quản lý mật khẩu. Đây là tính năng giúp quản lý tất cả vài mật khẩu có lưu trong dịch vụ. ko kể ra, tính năng này còn kiêm quản lý vài mục đã lưu hoặc thiet ke logo doanh nghiep đồng bộ hóa từ Tài khoản Firefox. Từ đó, quý khách đã thể tìm kiếm, lọc, xem và chỉnh sửa từ những tùy chọn cài đặt đăng nhập.

Trình duyệt hiện có cho phép người mua truy vấn tìm kiếm trực trên thanh Spotlight của iPhone, iPad hoặc iPod Touch. người mua cũng có thể tìm kiếm văn bản trong trang web với logo dep chức năng Tìm trong trang (Find in Page) bằng cách thức nhấn giữ lâu vào một mục văn bản hoặc từ menu Chia sẻ (Share).

không tính ấy, Firefox 2.0 cũng đem tới Một vài cải tiến hiệu suất và sửa lỗi trong ứng dụng.

Mozilla thường phát hành một số phiên bản mới của trình duyệt Firefox đều đặn từ 6-8 tuần. do đó, phiên bản cập nhật tiếp theo hứa hẹn sẽ rơi vào cuối tháng Ba hoặc đầu tháng Tư đến.

Được hiểu trình duyệt Firefox cho iOS được phát hành lần thứ nhất vào tháng 11/2015 sau lúc trải qua bản thử nghiệm vào hồi tháng 9/2015.

Mọi người đọc chú ý bo nhan dang thuong hieu có thể tải về bản cập nhật Firefox 2.0 tại đây.

Tham khảo Venturebeat

Mozilla dừng hỗ trợ smartphone chạy Firefox OS

Mozilla dừng hỗ trợ điện thoại chạy Firefox OS

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 

Hỗ trợ

Tư vấn & Hỗ trợ

0909.444.666