Bạn có hiểu rõ thông tin thủ tướng đã chấp thuận dự án 300 triệu USD của Samsung tại Hà Nội

Thứ Tư, 23 tháng 3, 2016

Dự án nhằm tổ chức triển khai những hoạt động thiết kế tem nghiên cứu và vững mạnh một số sản phẩm điện, điện tử và viễn thông khoa học cao với tổng vốn đầu tư 300 triệu USD, tương đương 6.750 tỷ đồng.

Địa điểm thực hiện Dự án tại ô đất ký hiệu 12-CCV, Khu chức năng đô thị Nam đường vành đai 3, đường Nguyễn Xiển, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Thời hạn hoạt động của dự án 50 năm nói từ ngày được thiet ke logo ha noi cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. Dự án được miễn tiền thuê đất trong vòng 50 năm nói từ ngày được bàn giao đất theo quy định Luật kỹ thuật cao, Luật Đất đai và một số văn bản hướng dẫn thi hành.

Thủ tướng Chính phủ giao Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội chỉ đạo một vài cơ quan chức năng thuộc thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho dự án; kiểm tra, giám sát các điều kiện hưởng ưu đãi theo quy định.

Bộ công nghệ và khoa học đã trách nhiệm giám sát SEV về tổ chức cơ cấu nhân sự, chức năng hoạt động Trung tâm Nghiên cứu và vững mạnh Samsung để đảm bảo đáp ứng một vài điều kiện về nhân lực sắp xếp cho hoạt động nghiên cứu và tăng trưởng.

Trước đấy, khi bắt buộc triển khai dự án 300 triệu USD này, Samsung đã "mặc cả" với UBND Thành phố Hà Nội 12 "yêu sách".

Một vài bắt buộc của Samsung gồm được miễn bộ nhận dạng thương hiệu số đông tiền thuê đất của Dự án trong vòng 50 năm đề cập từ ngày được bàn giao đất, được miễn số đông các khoản đóng góp hay thanh toán tầm giá bồi thường, giải phóng mặt bằng liên quan tới Khu đất Dự án…

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 

Hỗ trợ

Tư vấn & Hỗ trợ

0909.444.666