Làm rõ Face là gì và mạng c��ng đồng face

Chủ Nhật, 15 tháng 11, 2015

bây giờ với sự lớn mạnh mạnh mẽ của ngành công nghệ thông tin, chắc hẳn bạn nào cũng mang riêng cho mình 1 mạng xã hội facebook hay twitter. VẬy ai trong chúng ta biết facebook là gì chưa nào ?

facebook là gì?

Mạng facebook là gì ?

Mạng xã hội facebook là một website truy cập hoàn toàn miễn phí do nhà hàng facebook, inc điều hành. toàn bộ người với thể tham gia theo các mạng lưới được tổ chức theo khu vực mình sinh sống, trường học, hay nơi khiến cho việc. toàn bộ người sở hữu thể kết bạn, nhắn tin sở hữu bạn bè, cập nhật thông tin cá nhân và chia sẻ với bạn bè.

>>> Tham khảo thêm khóa học thiết kế website cơ bản

giao diện chính của facebook

Giao diện chính của facebook là gì ? thứ nhất mang phần đăng nhập cho các người đăng ký tài khoản mới và cho những ai đã sở hữu tài khoản. Sau khi điền đầy đủ thông tin và đăng nhập thành công, bạn mang thể tạo riêng cho mình 1 trang cá nhân.

Giao diện chính của facebook bao gồm 3 phần:

cấu trúc của mạng xã hội facebook

Phần chính: Đây là nơi đựng thông tin chọn kiếm bạn bè, chia sẻ status – nơi bày tỏ các tâm sự mang bạn bè, nút like, nút chia sẻ hay các chiếc comment.

Khóa học bán hàng online

Phần bên trái: chứa logo cá nhân, tin nhắn, ứng dụng và hội nhóm mà bạn tham gia. Phần bên phải: Bao gồm trang cá nhân, trang thiết lập tới tài khoản, cuối cộng là thanh chat để trò chuyện trực tuyến sở hữu bạn bè. Qua bài viết này, hi vọng người mua cũng hiểu một phần nào về mạng xã hội facebook là gì để áp dụng rẻ trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 

Hỗ trợ

Tư vấn & Hỗ trợ

0909.444.666